ข่าวมหาวิทยาลัย

ข่าวประจำวันที่ : 01 ธันวาคม 2560

แหล่งที่มา : DPU

DPU News  (1 ข่าว)

1. ภาพข่าว: สุขภาพดี (dpu/ธุรกิจบัณฑิตย์/มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์) (มีภาพ) คลิกดูคลิป >>
โพสต์ทูเดย์ ฉบับวันที่ 01 ธันวาคม พ.ศ. 2560 หน้า A4

ศุภลักษณ์ ชัยโรจน์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท โทฟุซัง มอบผลิตภัณฑ์สนับสนุนในงาน OPEN HOUSE 2017 "Start up your way@DPU" เพื่อให้ผู้มาร่วมกิจกรรมได้รับประทานของดีมีประโยชน์ โดยมี ทัณฑกานต์ ดวงรัตน์ และกอบกิจ ประดิษฐผลพานิช ผู้บริหารมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ รับมอบ ณ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์