ข่าวมหาวิทยาลัย

ข่าวประจำวันที่ : 30 พฤศจิกายน 2560

แหล่งที่มา : DPU

DPU News  (1 ข่าว)

1. คอลัมน์ สดจากสนามข่าว: ย้อนคดีแก๊งโจ๋ตื้บลูกตร.ถีบรถจยย.ล้ม-ไฟคลอกรับสิ้นมีเรื่องในร้านเหล้า (ธุรกิจบัณฑิตย์/มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์) (มีภาพ) คลิกดูคลิป >>
ข่าวสด ฉบับวันที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560 หน้า 2

พุฒิสรรค์ แก้วบัวดี อดิศร จิตตเสวี พนม คงเจริญ อรรถพันธ์ นิธิธีรโชติ เรื่อง/ภาพ เหตุการณ์แก๊งวัยรุ่นไล่ทำร้าย นายกุลธวัช วิสิทธิ์ อายุ 26 ปี จนบาดเจ็บสาหัส บริเวณแยกภาสยา หลังมหา วิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กทม. ทำให้ตร.ทุ่งสองห้อง ต้องระดมกำลังไล่ล่าจับตัวมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว ประการหนึ่งเป็นเพราะนายกุลธวัช ผู้บาดเจ็บนั้น เป็นบุตรชายของนายตำรวจยศ พ.ต.ท. สังกัดกอง...