ข่าวมหาวิทยาลัย

ข่าวประจำวันที่ : 29 พฤศจิกายน 2560

แหล่งที่มา : DPU

DPU News  (4 ข่าว)

1. คอลัมน์ สดจากสนามข่าว: ย้อนคดีแก๊งโจ๋ตื้บลูกตร.ถีบรถจยย.ล้ม-ไฟคลอกรับสิ้นมีเรื่องในร้านเหล้า (ธุรกิจบัณฑิตย์/มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์) (มีภาพ) คลิกดูคลิป >>
ข่าวสด (กรอบบ่าย) ฉบับวันที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560 หน้า 2

พุฒิสรรค์ แก้วบัวดี อดิศร จิตตเสวี พนม คงเจริญ อรรถพันธ์ นิธิธีรโชติ เรื่อง/ภาพ เหตุการณ์แก๊งวัยรุ่นไล่ทำร้าย นายกุลธวัช วิสิทธิ์ อายุ 26 ปี จนบาดเจ็บสาหัส บริเวณแยกภาสยา หลังมหา วิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กทม. ทำให้ตร.ทุ่งสองห้อง ต้องระดมกำลังไล่ล่าจับตัวมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว ประการหนึ่งเป็นเพราะนายกุลธวัช ผู้บาดเจ็บนั้น เป็นบุตรชายของนายตำรวจยศ พ.ต.ท. สังกัดกองบัญชาการ...

2. คอลัมน์ ข่าวย่อย: "พฤกษาฯ" เปิดขายบ้าน (ธุรกิจบัณฑิตย์/ม.ธุรกิจบัณฑิตย์) คลิกดูคลิป >>
ข่าวหุ้น ฉบับวันที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560 หน้า 9

...แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก โดยเฉพาะห้างสรรพสินค้าและคอมมูนิตี้มอลล์ เช่น เซ็นทรัลพลาซ่า เวสต์เกต, เซ็นทรัลพลาซ่า แจ้งวัฒนะ, The Crystal PTT, Pure Place เป็นต้น อีกทั้ง ยังใกล้สถานศึกษา เช่น โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี, โรงเรียนเซนต์ฟรังซีสซาเวียร์คอนแวนต์ และม.ธุรกิจบัณฑิตย์ เป็นต้น นอกจากนี้ ยังมีสถานพยาบาล เช่น สถาบันโรคทรวงอก, โรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ และโรงพยาบาลวิภารามปากเกร็ด

3. ภาพข่าว: เพื่อคุณภาพ ("ดาริกา ลัทธพิพัฒน์"/ธุรกิจบัณฑิตย์/มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์) (มีภาพ) คลิกดูคลิป >>
ข่าวสด ฉบับวันที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560 หน้า 19

ดร.ดาริกา ลัทธพิพัฒน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่างวิทยาลัยการแพทย์บูรณาการ กับผู้บริหารร.ร.บางกอก เอ็น เอ เมืองทองธานี และบ.เดชีลี ประเทศไทย จำกัด เพื่อสร้างบุคลากรด้านการแพทย์และสุขภาพให้มีคุณภาพ

4. นอร์ทฯไล่เจ๊าม.กรุงเทพ2-2ศึก'ช้าง ยู-แชมเปี้ยน คัพ' (%03000903) (มีภาพ) คลิกดูคลิป >>
ฟุตบอลสยาม รายวัน ฉบับวันที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560 หน้า 33