ข่าวมหาวิทยาลัย

ข่าวประจำวันที่ : 16 ธันวาคม 2559

แหล่งที่มา : DPU

DPU News  (3 ข่าว)

 

1. ยูลีกญ.เตะน็อกเอาต์บู๊ม.ค.นี้ (ธุรกิจบัณฑิตย์/ม.ธุรกิจบัณฑิตย์) คลิกดูคลิป >> 
สยามกีฬา ฉบับวันที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2559 หน้า 17,28

...2016-2017 หรือ ยูลีกหญิง ที่เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายเลกแรก และจบการฟาดแข้งวันที่ 26 ธ.ค.นี้ ก่อนที่จะมีกำหนดการแข่งขันในเลกที่สอง ล่าสุดได้รับการเปิดเผยจาก "อ.หมู" ยรรยง ทองประยูร ผู้ช่วยผู้จัดการทีม ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ ที่ได้เข้าร่วมประชุมเป็นการภายในพร้อมด้วยฝ่ายจัดการแข่งขันฟุตบอลลีกอุดมศึกษาหญิง และคณะกรรมการจัดการแข่งขัน พร้อมมีมติเดินหน้าในการทำการแข่งขันในเลกที่สอง ให้มีความเข้มข้นและสูสีมาก...

2. ภาพข่าว: อุทิศส่วนกุศล (มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต) (มีภาพ) คลิกดูคลิป >> 
เดลินิวส์ ฉบับวันที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2559 หน้า 15

ผศ.ชาลี โกมลสุทธิ์ อดีตคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต ประธานรุ่น ปรมัย 08 นัดเพื่อนร่วมรุ่นโรงเรียนวัดปรมัย มาทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้ครู เพื่อน และนักเรียนที่เสียชีวิตไปแล้ว ที่วัดปรมัยยิกาวาส ต.เกาะเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี

3. คอลัมน์ ข่าวย่อยศึกษา: มธบ.วิชาการ ("ดาริกา ลัทธพิพัฒน์"/ธุรกิจบัณฑิตย์/มธบ./มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์คลิกดูคลิป >> 
บ้านเมือง ฉบับวันที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2559 หน้า 12

มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ (มธบ.) ร่วมกับเครือข่ายวิจัยประชาชื่น จัดประชุมวิชาการระดับชาติ หัวข้อ "Health and Wellness : สุขภาพและความสุขสบาย" โดยมี ดร.ดาริกา ลัทธพิพัฒน์ อธิการบดี มธบ. เป็นประธานเปิดงาน จากนั้นจะมีการบรรยายพิเศษในหัวข้อ "Health and Wellness : สุขภาพและความสุขสบาย" ในวันที่ 3 มี.ค.2560 สำหรับอาจารย์ นักวิชาการ นักวิจัยที่ต้องการส่งบทความเพื่อนำเสนอและแลกเปลี่ยนความรู้ สอบถาม...