ข่าวมหาวิทยาลัย

ข่าวประจำวันที่ : 14 ตุลาคม 2560

แหล่งที่มา : DPU

DPU News  (1 ข่าว)

1. คอลัมน์ Rookies: 'ปุ๊กปิ๊ก-ณัฏฐกันย์'นางร้ายน้องใหม่กับฝัน...ที่เป็นจริง (ธุรกิจบัณฑิตย์/มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์) (มีภาพ) คลิกดูคลิป >>
แนวหน้า ฉบับวันที่ 14 ตุลาคม พ.ศ. 2560 หน้า 17

...กันย์ อัมพรพงษ์ ชื่อเล่น : ปุ๊กปิ๊ก วัน / เดือน / ปี เกิด : วันจันทร์ที่ 24 มิถุนายน 2534 ส่วนสูง : 168 เซนติเมตร น้ำหนัก : 47 กิโลกรัม กรุ๊ปเลือด : โอ ภูมิลำเนา : สมุทรสงครามการศึกษา : ปริญญาตรี มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ คณะวิทยาลัยการแพทย์บูรณาการ สาขาบูรณาการสุขภาพและความงาม / ปริญญาโท มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ คณะวิทยาลัยการแพทย์บูรณาการ สาขาวิทยาการชะลอวัย ฟื้นฟูสุขภาพ งานอดิเรก : ออกกำลัง...