ข่าวมหาวิทยาลัย

ข่าวประจำวันที่ : 04 กันยายน 2560

แหล่งที่มา : DPU

DPU News  (2 ข่าว)

1. 'เท่ห์' อุเทน พรหมมินทร์ สมใจนึก ได้บุตรชาย (ธุรกิจบัณฑิตย์/มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์) (มีภาพ) คลิกดูคลิป >>
สยามกีฬา ฉบับวันที่ 04 กันยายน พ.ศ. 2560 หน้า 1,3

...ประเทศ ทำให้ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว อุเทน พรหมมินทร์ เกิดที่อำเภอพาน จังหวัดเชียวราย ต่อมาครอบครัวได้ย้ายไปปักหลักที่จังหวัดเชียงใหม่ จึงจบการศึกษาระดับมัธยมจากโรงเรียนยุพราชวิทยาลัย และปริญญาตรีมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ เริ่มเล่นดนตรีตั้งแต่อายุ 6 ขวบ โดยจับเครื่องดนตรีทรัมเป็ตเป็นชิ้นแรก และเริ่มฝึกฝนเครื่องดนตรีอย่างจริงจัง ต่อมาได้ร้องเพลงตามห้องอาหาร โดยมี สุชาติ ชวางกูร เป็นต้นแบบ...

2. ธุรกิจฯโหดถล่ม15-2ลีกบอลหญิง (%03000903) (มีภาพ) คลิกดูคลิป >>
ฟุตบอลสยาม รายวัน ฉบับวันที่ 04 กันยายน พ.ศ. 2560 หน้า 40,13