ข่าวมหาวิทยาลัย

ข่าวประจำวันที่ : 01 กันยายน 2560

แหล่งที่มา : DPU

DPU News  (2 ข่าว)

1. ภาพข่าว: กอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร ("ดาริกา ลัทธพิพัฒน์"/ธุรกิจบัณฑิตย์/มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์) (มีภาพ) คลิกดูคลิป >>
โลกวันนี้ ฉบับวันที่ 01 กันยายน พ.ศ. 2560 หน้า 12

กอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เปิดการเสวนาวิชาการ หัวข้อ "การขยายศักยภาพของธุรกิจ Wellness เพื่อประเทศไทย 4.0" โดยมี จตุพจน์ ปิยัมปุตระ ผู้ว่าราชการจังหวัดระนอง, ดร.ดาริกา ลัทธพิพัฒน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ร่วมงาน

2. ภาพข่าว: ชีพจรกีฬา: กระชับมิตร (ธุรกิจบัณฑิตย์) (มีภาพ) คลิกดูคลิป >>
สยามกีฬา ฉบับวันที่ 01 กันยายน พ.ศ. 2560 หน้า 4

ธงชัย ศิริธร ผอ.กิจกรรมและสื่อสารองค์กร บริษัทไทยน้ำทิพย์ จำกัด นำทีมวีไอพีโค้ก ดาลแข้งฟุตบอลกระชับมิตรกับทีมศิษย์เก่า .ธุรกิจบัณฑิตย์ นำโดย ธนา ศรีหล้า, บรรยง ทองประยูร และทีมเพื่อน 21 ที่มี อาริศ กุลสวัสดิ์ภักดี และ เกษม มิ่งโสภา นำทีม ณ สนามฝึกซ้อมสโมสรเอสซีจีเมืองทอง เมื่อวันก่อน