ข่าวมหาวิทยาลัย

ข่าวประจำวันที่ : 31 สิงหาคม 2560

แหล่งที่มา : DPU

DPU News  (3 ข่าว)

1. ภาพข่าว: บมจ.โมโน เทคโนโลยี (ธุรกิจบัณฑิตย์/มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์) (มีภาพ) คลิกดูคลิป >>
โลกวันนี้ ฉบับวันที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2560 หน้า 13

บมจ.โมโน เทคโนโลยี จัดทำโครงการ "Mono Zeed Young Partnership Technology" เปิดโอกาสให้น้องๆ นักศึกษาระดับอุดมศึกษาด้านเทค โนโลยีสารสนเทศ ได้เรียนรู้และทำความเข้าใจในมุมมองธุรกิจ พร้อมแสดงศักยภาพของตัวเอง ที่มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์

2. ภาพข่าว: เพื่อด้านการบิน ("ดาริกา ลัทธพิพัฒน์"/ธุรกิจบัณฑิตย์/มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์) (มีภาพ) คลิกดูคลิป >>
ข่าวสด ฉบับวันที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2560 หน้า 19

ดร.ดาริกา ลัทธพิพัฒน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ในนามวิทยาลัยการพัฒนาและฝึกอบรมด้านการบิน และปิยะ ยอดมณี ผู้บริหารนกสกู๊ต ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ เพื่อสร้างและพัฒนาบุคลากรด้านการบินให้มีศักยภาพ เมื่อเร็วๆ นี้

3. แข้งสาวยู-16ไล่ถล่มร.ร.กีฬาศรีสะเกษเละ6-0 (%03000903) (มีภาพ) คลิกดูคลิป >>
ฟุตบอลสยาม รายวัน ฉบับวันที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2560 หน้า 40,33