ข่าวมหาวิทยาลัย

ข่าวประจำวันที่ : 28 สิงหาคม 2560

แหล่งที่มา : DPU

DPU News  (1 ข่าว)

1. ยิ่งลักษณ์เอาแต่ได้! 27ก.ย.หลุดกลับไทยหากผิดขอลี้ภัย/คสช.รีบโต้ซูเอี๋ยให้เผ่น (ธุรกิจบัณฑิตย์/มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์) คลิกดูคลิป >>
ไทยโพสต์ ฉบับวันที่ 28 สิงหาคม พ.ศ. 2560 หน้า 1,10

...อ้าง และจะบอกว่าเป็นการถูกกลั่นแกล้งทางการเมืองเสียมากกว่า อย่างเช่นนายทักษิณ ชินวัตร แต่สุดท้ายขึ้นอยู่กับประเทศต้นทางว่าเรื่องนี้เขาจะเห็นอย่างไร นายเจษฎ์ โทณะวณิก คณบดีคณะนิติศาสตร์ปรีดี พนมยงค์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ กล่าวว่า ขึ้นอยู่กับการให้เหตุผลของผู้ลี้ภัย ส่วนคดีทุริตคอร์รัปชันส่วนใหญ่เป็นข้อยกเว้นให้มีการขอลี้ภัย ก็ต้องดูว่าคดีความสำนวน และพยานหลักฐานของอดีตนายกฯ เกิดจากกลั่นแกล้ง...