ข่าวมหาวิทยาลัย

ข่าวประจำวันที่ : 27 สิงหาคม 2560

แหล่งที่มา : DPU

DPU News  (2 ข่าว)

1. คอลัมน์ Encore: ต้อนรับทีมหนังระดับโลกในเทศกาล 'ภาพยนตร์ต่างประเทศถ่ายทำในไทย' (ธุรกิจบัณฑิตย์/มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์) (มีภาพ) คลิกดูคลิป >>
โพสต์ทูเดย์ ฉบับวันที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2560 หน้า 12

...Grand Prize) ทีมนักศึกษาต่างชาติ ได้แก่ ทีมจากเม็กซิโก จากภาพยนตร์ เรื่อง If I Were Brave และรางวัลภาพยนตร์สั้น ยอดเยี่ยม "การท่องเที่ยวเชื่อมโยงโครงการ พระราชดำริ" (Grand Prize) ทีมนักศึกษาไทย มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ภาพยนตร์เรื่อง เดินตามเสียง ซึ่งเป็นการสร้างสรรค์กิจกรรมประกวดภาพยนตร์สั้นในปีนี้ เพื่อเป็นการน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระ ปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช งานเริ่มความ...

2. คอลัมน์ SIAMSPORT FOOTBALL true visions ช่อง 694: ผังรายการ "สยามสปอร์ต ฟุตบอล" ทางทรูวิชั่นส์ 694 วันอาทิตย์ที่ 27 สิงหาคม 2560 (%03000903) (มีภาพ) คลิกดูคลิป >>
ฟุตบอลสยาม รายวัน ฉบับวันที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2560 หน้า 10