ข่าวมหาวิทยาลัย

ข่าวประจำวันที่ : 15 สิงหาคม 2560

แหล่งที่มา : DPU

DPU News  (2 ข่าว)

1. คอลัมน์ ชีพจรทั่วไทย (ธุรกิจบัณฑิตย์/มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์) (มีภาพ) คลิกดูคลิป >>
มติชน (กรอบบ่าย) ฉบับวันที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2560 หน้า 22

...ปทุมธานี โดยในพื้นที่ จ.ปทุมธานี เปิดให้บริการทั้งหมด 2 หน่วย คือ ศูนย์การค้าเซียร์รังสิต และตลาดไท ...พ่อเมืองระนอง จตุพจน์ ปิยัมปุตระ จับมือกับ นพ.บรรจบ ชุณหสวัสดิกุล คณบดีวิทยาลัยการแพทย์บูรณาการ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ลงนามความร่วมมือ (MOU) ด้านการส่งเสริมการจัดการด้านการท่องเที่ยวเมืองสุขภาพ และส่งเสริมการวิจัยระหว่างจังหวัดระนองกับมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ โดยมีหัวหน้าส่วนราชการร่วมเป็น...

2. กรมการท่องเที่ยว มอบรางวัลผู้ชนะการประกวดภาพยนตร์สั้น พร่อมเปิดบ้านต้อนรับผู้กำกับภาพยนตร์ระดับโลก (ธุรกิจบัณฑิตย์/มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์) (มีภาพ) คลิกดูคลิป >>
ไทยโพสต์ ฉบับวันที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2560 หน้า 22

...การตัดสินการแข่งขันภาพยนตร์สั้นประจำเทศกาลภาพยนตร์ต่างประเทศที่ถ่ายทำในประเทศไทย ประจำปี 2560 สำหรับรางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยม (Grand Prize) ของทีมนักศึกษาต่างชาติ ได้แก่ ทีมจากประเทศเม็กซิโก จากภาพยนตร์เรื่อง IF I WERE BRAVE และรางวัลภาพยนตร์สั้นยอดเยี่ยม "การท่องเที่ยวเชื่อมโยงโครงการพระราชดำริ" (Grand Prize) ของทีมนักศึกษาไทย ได้แก่ ทีมจากมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ จาก ภาพยนตร์เรื่อง เดินตามเสียง