ข่าวมหาวิทยาลัย

ข่าวประจำวันที่ : 08 สิงหาคม 2560

แหล่งที่มา : DPU

 DPU News  (2 ข่าว)

 

1. คอลัมน์ โฟกัสวอลเลย์บอลไทย: เชียร์ตบสาวไทยเปิดดวลศึกเอเชียประชันฝีมือแล้วศึกตบแชมป์กีฬา 7 สี (ธุรกิจบัณฑิตย์/ม.ธุรกิจบัณฑิตย์) (มีภาพ) คลิกดูคลิป >> 
เดลินิวส์ (กรอบบ่าย) ฉบับวันที่ 09 สิงหาคม พ.ศ. 2560 หน้า 18

...4 สาย จะเข้ารอบสุดท้ายทันที ส่วนอันดับที่ 2 ของแต่ละสาย จะมีการแข่งเพลย์ออฟ เพื่อหาอีก 2 ทีม เข้าสู่รอบต่อไป ซึ่งรอบสุดท้ายจะมี 4 ทีมที่รออยู่แล้ว คือ แชมป์เก่า ม.ศรีปทุม, รองแชมป์เก่า ม.รัตนบัณฑิต, ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ และ ม.รังสิต โดยรอบสุดท้ายจะแข่งขันระหว่างวันที่ 11-30 ก.ย. นี้ * กำลังอยู่ในช่วงที่สู้กันสนุกสำหรับศึก วอลเลย์บอลอาชีพ ดิวิชั่น 1 หรือ "โปรชาลเลนจ์ 2017" ระหว่างวันที่ 29 ก.ค.-17 ก.ย....

2. ก.ดีอีลงเอ็มโอยูกับ5สถาบันการศึกษานำร่องพัฒนาหลักสูตรเว็บที่ทุกคนเข้าถึงได้ (ธุรกิจบัณฑิตย์/มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์) (มีภาพ) คลิกดูคลิป >> 
พิมพ์ไทย ฉบับวันที่ 08 สิงหาคม พ.ศ. 2560 หน้า 2

...โดยนางวรรณพร เทพหัสดิน ณ อยุธยา เลขาธิการคณะกรรมการดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ ปฏิบัติราชการแทน ปลัดกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม กับ มหาวิทยาลัยนครพนมมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น และวิทยาลัยเทคโนโลยีรัตนโกสินทร์ โดยการลงนามMOU ในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมกันพัฒนาหลักสูตรการพัฒนาเว็บที่ทุกคนเข้าถึงได้ การนำหลักสูตรไปใช้ในการ...