ข่าวมหาวิทยาลัย

ข่าวประจำวันที่ : 06 สิงหาคม 2560

แหล่งที่มา : DPU

DPU News  (1 ข่าว)

1. สกู๊ปพิเศษ: 'TIFDF2017' โชว์ความพร้อมหนุนท่องเที่ยวดึงเงินเข้าประเทศ (ธุรกิจบัณฑิตย์/มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์) (มีภาพ) คลิกดูคลิป >>
สยามรัฐ ฉบับวันที่ 06 สิงหาคม พ.ศ. 2560 หน้า 2

...นักศึกษาต่างชาติ ได้แก่ ทีมจากประเทศเม็กซิโก จากภาพยนตร์เรื่อง IF I WERE BRAVE และรางวัลภาพยนตร์สั้นยอดเยี่ยม "การท่องเที่ยวเชื่อมโยงโครงการพระราชดำริ" (Grand Prize) ของทีมนักศึกษาไทย ได้แก่ ทีมจากมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ จากภาพยนตร์เรื่อง เดินตามเสียง ขณะที่ในส่วนของพิธีปิดเทศกาลภาพยนตร์ต่างประเทศที่ถ่ายทำในประเทศไทยครั้งที่ 5 ที่ผ่านมามี พล.อ.ธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานใน...