ข่าวมหาวิทยาลัย

ข่าวประจำวันที่ : 05 สิงหาคม 2560

แหล่งที่มา : DPU

DPU News  (3 ข่าว)

1. มอบรางวัลหนังสั้นฯ ถ่ายทำในไทย (ธุรกิจบัณฑิตย์/มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์) (มีภาพ) คลิกดูคลิป >>
แนวหน้า ฉบับวันที่ 05 สิงหาคม พ.ศ. 2560 หน้า 19

...ผลการตัดสินการแข่งขันภาพยนตร์สั้นประจำเทศกาลภาพยนตร์ต่างประเทศที่ถ่ายทำในประเทศไทย ประจำปี 2560 สำหรับรางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยม (Grand Prize) ของทีมนักศึกษาต่างชาติ ได้แก่ ทีมจากประเทศเม็กซิโก จากภาพยนตร์เรื่อง IF I WERE BRAVE และรางวัลภาพยนตร์สั้นยอดเยี่ยม "การท่องเที่ยวเชื่อมโยงโครงการพระราชดำริ" (Grand Prize) ของทีมนักศึกษาไทย ได้แก่ ทีมจากมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์จากภาพยนตร์เรื่อง เดินตามเสียง

2. คอลัมน์ สดบันเทิง: เทศกาลหนังต่างประเทศถ่ายในไทย เปิดบ้านต้อนรับผู้กำกับระดับอินเตอร์ (ธุรกิจบัณฑิตย์/มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์) (มีภาพ) คลิกดูคลิป >>
ข่าวสด ฉบับวันที่ 05 สิงหาคม พ.ศ. 2560 หน้า 16

...สำหรับนักศึกษาชาวไทยกับโจทย์การท่องเที่ยวเชื่อมโยงโครงการพระราชดำริ เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ซึ่งผู้ชนะเลิศรางวัลภาพยนตร์สั้นยอดเยี่ยม ได้แก่ ทีมจากมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ เรื่อง เดินตามเสียง โดยผลการตัดสินการแข่งขันภาพยนตร์สั้นประจำเทศกาลภาพยนตร์ต่างประเทศ ที่ถ่ายทำในประเทศไทย ปี 2560 รางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยม (Grand Prize) ของทีมนักศึกษาต่างชาติ...

3. คอลัมน์ ย่อยข่าวลูกหนังทั่วไทย: ผลบอลอุดมศึกษา 2017 (%03000903) คลิกดูคลิป >>
ฟุตบอลสยาม รายวัน ฉบับวันที่ 05 สิงหาคม พ.ศ. 2560 หน้า 33