ข่าวมหาวิทยาลัย

ข่าวประจำวันที่ : 27 กรกฎาคม 2560

แหล่งที่มา : DPU

DPU News  (3 ข่าว)

1. ธัญบุรีแรงปลายยิงแซง มศว สุดมัน 3-2 (%03000903) (มีภาพ) คลิกดูคลิป >>
ฟุตบอลสยาม รายวัน ฉบับวันที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 หน้า 34

2. คอลัมน์ เล่นข่าวร้อน: ม.กรุงเทพ หนุนอีสปอร์ตประกาศจัด "U League Thailand 2017" (ธุรกิจบัณฑิตย์/มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์) (มีภาพ) คลิกดูคลิป >>
ผู้จัดการรายวัน 360 องศา ฉบับวันที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 หน้า 18

...เทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร, สถาบันเทคโนโลยีไทยญี่ปุ่น, มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง, มหาวิทยาลัยศรีปทุม, มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, มหาวิทยาลัยขอนแก่น, มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์, มหาวิทยาลัยรังสิต และมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ผู้สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมการแข่งขันได้ที่ www.uleague.in.th ติดตามข่าวสารทางแฟนเพจ U-League Thailand .

3. จากเด็ก 'เล่มเกม' สู่นักกีฬาอี-สปอร์ต 16 สถาบันชิงแชมป์ 3 เกมกว่า 1 ล้าน (ธุรกิจบัณฑิตย์/มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์) (มีภาพ) คลิกดูคลิป >>
คม ชัด ลึก ฉบับวันที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 หน้า 1,7

...สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร, สถาบันเทคโนโลยีไทยญี่ปุ่น, มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง, มหาวิทยาลัยศรีปทุม, มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, มหาวิทยาลัยขอนแก่น มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์, มหาวิทยาลัยรังสิต และมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ บรรยายใต้ภาพ ปอ, อุ้ม, ซัน, และปั้น ถิรพล วงศ์สอาดสกุล