ข่าวมหาวิทยาลัย

ข่าวประจำวันที่ : 25 กรกฎาคม 2560

แหล่งที่มา : DPU

DPU News  (1 ข่าว)

1. 'อาสากาชาดกาญจนาภิเษก'สานต่อบ้านน้อยเพื่อน้องผู้เดินทางไกล (ธุรกิจบัณฑิตย์/มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์) (มีภาพ) คลิกดูคลิป >>
เดลินิวส์ (กรอบบ่าย) ฉบับวันที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 หน้า 14

...เหรียญประยูร ผู้อำนวยการสำนักงานอาสากาชาด คุณประพีร์ ปุ้ยพันธวงศ์ ประธานอาสากาชาดกาญจนาภิเษก พร้อมคณะ ได้มอบเงิน 1,500,000 บาท ซึ่งได้รับการสนับสนุนส่วนหนึ่งจาก อาจารย์เฉิดโฉม จันทรา ทิพย์ กรรมการสภามหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ มอบให้กองบัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน เพื่อสมทบทุน "โครงการบ้านน้อยเพื่อน้องผู้เดินทางไกล" โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านคลองมะลิประเวศน์วิทยา ตำบลอ่างคีรี อำเภอมะขาม จังหวัด...