ข่าวมหาวิทยาลัย

ข่าวประจำวันที่ : 15 กรกฎาคม 2560

แหล่งที่มา : DPU

DPU News  (3 ข่าว)

1. ร.9ทรงให้วิชาชีพให้ความรู้อย่างยั่งยืน (ธุรกิจบัณฑิตย์/มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์) (มีภาพ) คลิกดูคลิป >>
คม ชัด ลึก ฉบับวันที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 หน้า 12

...รัชกาลที่ 9 ในเรื่องความพอเพียงยังสามารถปฏิบัติได้จริงและส่งผลให้ชีวิตมีความสุขอีกด้วย จากการทำไร่นาสวนผสมทำให้มีกินได้ไม่ขาด" นางสุมิตตา กล่าวด้วยน้ำเสียงตื้นตันใจ ศ.ดร.ทัศนีย์ ชาติไทย อาจารย์ประจำมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ กล่าวภายหลังที่กราบสักการะพระบรมศพว่า มาสักการะพระบรมศพมากกว่าหนึ่งครั้งแล้ว และถ้ามีเวลาก็ตั้งใจจะมาอีกเรื่อยๆ จนถึงวันพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ทุกครั้งที่ได้กราบพระบรม...

2. ภาพข่าว: ไทยลีกหญิง (ธุรกิจบัณฑิตย์) (มีภาพ) คลิกดูคลิป >>
เดลินิวส์ (กรอบบ่าย) ฉบับวันที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 หน้า 15

ดำรงค์ พิณคุณ ประธานกรรมการ และ ศิริสรา องค์ติลานนท์ กก.ผจก. บริษัท เรสเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตเก้าอี้นวดไฟฟ้าชั้นนำในฐานะผู้สนับสนุนทีมธุรกิจบัณฑิตย์ เอฟซี สู้ศึกเมืองไทยวีเมนลีก 2017 รับมอบเสื้อจาก ชัชวาล เผ่าสวัสดิ์ ผจก. และ ยรรยง ทองประยูร ผช.ผจก.ทีม --จบ-- --เดลินิวส์ ฉบับวันที่ 16 ก.ค. 2560 (กรอบบ่าย)--

3. ภาพข่าว: สปอร์ตสแควร์: ร่วมยินดี (ธุรกิจบัณฑิตย์/ม.ธุรกิจบัณฑิตย์) (มีภาพ) คลิกดูคลิป >>
ข่าวสด (กรอบบ่าย) ฉบับวันที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 หน้า 9

ก่อศักดิ์ ไชยรัศมีศักดิ์ นายกสมาคมกีฬาหมากล้อมฯ ยินดีกับ ณัฐวัชร์ พ่อค้า จากม.ธุรกิจบัณฑิตย์ คว้าอันดับ 6 ดิวิชั่น บี ในกีฬาหมากล้อมมหาวิทยาลัยโลก ครั้งที่ 4 --จบ-- --ข่าวสด ฉบับวันที่ 16 ก.ค. 2560 (กรอบบ่าย)--