ข่าวมหาวิทยาลัย

ข่าวประจำวันที่ : 28 มิถุนายน 2560

แหล่งที่มา : DPU

DPU News  (3 ข่าว)

1. คอลัมน์ Human in Movement (ธุรกิจบัณฑิตย์/มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์) คลิกดูคลิป >>
ประชาชาติธุรกิจ ฉบับวันที่ 29 มิถุนายน พ.ศ. 2560 หน้า 36

...0-2245-0978 หรือสายด่วนกรมการจัดหางาน โทร.1694 "สาลินี วังตาล" ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ให้เกียรติมาบรรยายพิเศษหัวข้อ "สสว.กับสมาพันธ์ SME ไทยและการสร้างเครือข่าย" ในงานอบรมหลักสูตรผู้บริหารระดับสูงสมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย โดยมี "อุตตม สาวนายน" รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม และคณะผู้บริหารสมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย ร่วมงาน ณ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ เมื่อเร็ว ๆ นี้

2. " DPU ผุดแนวคิด STARTUP UNIVERSITY เน้นการคิด ผลิตนวัตกรรม สร้างธุรกิจใหม่เพื่อขับเคลื่อนประเทศ " (dpu) (มีภาพ) คลิกดูคลิป >>
กรุงเทพธุรกิจ ฉบับวันที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2560 หน้า 6

3. วิทยาลัยการอาชีพท่าตูม คว้าแชมป์'ยุทธการจานร่อน' นำหน้า 180 ทีม เข้าสู้กับ 18 ประเทศที่ญี่ปุ่น (ธุรกิจบัณฑิตย์/มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์) -(มีภาพ) คลิกดูคลิป >>
แนวหน้า ฉบับวันที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2560 หน้า 17

...สด 30,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัล, รางวัลศิลปะยอดเยี่ยม ได้แก่ ทีมนาคาแห่ง ลุ่มน้ำโขง The Kazuki มหาวิทยาลัยนครพนม ได้รับเงินสด 30,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัล, รางวัลนักประดิษฐ์ยอดเยี่ยม ได้แก่ ทีมลูกเจ้าแม่ คลองประปา The Return มหาวิทยาลัย ธุรกิจบัณฑิตย์ ได้รับเงินสด 30,000 บาท พร้อม ถ้วยรางวัล และการประกวดกองเชียร์ โดยทีม มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ สามารถเอาชนะใจ กรรมการ ได้รางวัลชนะเลิศกองเชียร์ไปครอง