ข่าวมหาวิทยาลัย

ข่าวประจำวันที่ : 26 มิถุนายน 2560

แหล่งที่มา : DPU

DPU News  (2 ข่าว)

1. ภาพข่าว: ร่วมงานอบรม (ธุรกิจบัณฑิตย์/มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์) (มีภาพ) คลิกดูคลิป >>
ข่าวสด (กรอบบ่าย) ฉบับวันที่ 27 มิถุนายน พ.ศ. 2560 หน้า 7

สาลินี วังตาล ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ให้เกียรติบรรยายพิเศษหัวข้อ "สสว.กับสมาพันธ์ SME ไทยและการสร้างเครือข่าย" ในงานอบรมหลักสูตรผู้บริหารระดับสูงสมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย โดยมี อุตตม สาวนายน รมว.อุตสาหกรรม และคณะผู้บริหารสมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย ร่วมงาน ณ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ --จบ-- --ข่าวสด ฉบับวันที่ 27 มิ.ย. 2560 (กรอบบ่าย)--

2. ภาพข่าว: เรียงคนมาเป็นข่าว: สสว.ร่วมงานอบรม (ธุรกิจบัณฑิตย์/มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์) (มีภาพ) คลิกดูคลิป >>
มติชน ฉบับวันที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2560 หน้า 4

...สาลินี วังตาล ผอ.สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) บรรยายพิเศษหัวข้อ สสว.กับสมาพันธ์ SME ไทยและการสร้างเครือข่าย" ในงานอบรมหลักสูตรผู้บริหารระดับสูงสมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย โดยมีอุตตม สาวนายน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม และคณะผู้บริหารสมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย ร่วมงาน ณ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์