ข่าวมหาวิทยาลัย

ข่าวประจำวันที่ : 23 มิถุนายน 2560

แหล่งที่มา : DPU

DPU News  (6 ข่าว)

1. ภาพข่าว: คลินิกบอล (ธุรกิจบัณฑิตย์/ม.ธุรกิจบัณฑิตย์) (มีภาพ) คลิกดูคลิป >>
ข่าวสด (กรอบบ่าย) ฉบับวันที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2560 หน้า 21

...ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง อดีตเฮดโค้ชทีมชาติไทย ร่วมกับกรมพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชน เปิดคลินิกสอนฟุตบอลให้เยาวชน ตามโครงการ "เป็นหนึ่งด้วยกีฬาไม่ต้องพึ่งพายาเสพติด" ประจำปี 2560 ที่สนามฟุตบอล ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ --จบ-- --ข่าวสด ฉบับวันที่ 24 มิ.ย. 2560 (กรอบบ่าย)--

2. DPU ผุดแนวคิด STARTUP UNIVERSITY (dpu) (มีภาพ) คลิกดูคลิป >>
กรุงเทพธุรกิจ ฉบับวันที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2560 หน้า 6

3. ภาพข่าว: บุคคลแนวหน้า: เพิ่มศักยภาพ (ธุรกิจบัณฑิตย์/ม.ธุรกิจบัณฑิตย์) (มีภาพ) คลิกดูคลิป >>
แนวหน้า ฉบับวันที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2560 หน้า 4

ลักษณ์วรรณ วงศ์วรการ กก.ผจก.กลุ่มโรงแรมริชมอนด์ เชิญ ผศ.ดร.มณฑกานติ ชุบชูวงศ์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ เป็นวิทยากรฝึกอบรม "การบริหารงานขายโรงแรมเชิงกลยุทธ์" ให้แก่ผู้บริหารและพนักงานฝ่ายขาย เพื่อสร้างความเชื่อมั่นแก่ผู้มาใช้บริการของโรงแรม ที่โรงแรมริชมอนด์ รัตนาธิเบศร์

4. คอลัมน์ หน้าต่างความคิด: กระบวนการยุติธรรมกับความคุ้มค่าทางสังคม (ธุรกิจบัณฑิตย์/มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์) (มีภาพ) คลิกดูคลิป >>
กรุงเทพธุรกิจ ฉบับวันที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2560 หน้า 8

เกียรติอนันต์ ล้วนแก้ว ภวินท์ คุรุรัตน์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ เป้าหมายหลักของกระบวนการยุติธรรม โดยเฉพาะกระบวนการยุติธรรมทางอาญา คือ การสร้างความสงบสุขและปลอดภัยให้กับ ประชาชน มีหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้หลายหน่วยงาน แต่ละหน่วยงานมีกิจกรรมและโครงการของตัวเองเพื่อให้สามารถทำงานตามความรับผิดชอบให้ดีที่สุด อย่างไรก็ตาม งานในลักษณะนี้เป็นงานที่เห็นการจ่ายเงินออกชัดเจน แต่ภาพของสิ่งที่ได้...

5. กรมพินิจและคุ้มครองเด็กฯจัดฟุตบอล 7 คน 'ซิโก้' เปิดคลินิกมอบประสบการณ์ดีๆแก่น้อง (%03000903) (มีภาพ) คลิกดูคลิป >>
ฟุตบอลสยาม รายวัน ฉบับวันที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2560 หน้า 34

6. คอลัมน์ SSF SIAMSPORT FOOTBALL (%03000903) คลิกดูคลิป >>
ฟุตบอลสยาม รายวัน ฉบับวันที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2560 หน้า 26