ข่าวมหาวิทยาลัย

ข่าวประจำวันที่ : 01 มิถุนายน 2560

แหล่งที่มา : DPU

DPU News  (4 ข่าว)

1. DPU ปลูกฝังความรู้ด้านธุรกิจ สร้างนักธุรกิจมืออาชีพ ขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทย (dpu) (มีภาพ) คลิกดูคลิป >>
The Nation ฉบับวันที่ 01 มิถุนายน พ.ศ. 2560 หน้า 5B

2. 'บูม-ชญาภา'ลูกสาวตลกดัง'ชูษี เชิญยิ้ม'สร้างความฮือฮาเปิดตัวเป็นนักร้อง'ชาย เมืองสิงห์-สดใส'พร้อมใจกดไลค์รัวๆ (ธุรกิจบัณฑิตย์/ม.ธุรกิจบัณฑิตย์) (มีภาพ) คลิกดูคลิป >>
สยามกีฬา ฉบับวันที่ 01 มิถุนายน พ.ศ. 2560 หน้า 3

...สุพรรณ, ดาว บ้านดอน และ เอกชัย ศรีวิชัย ด้วย น้องบูม เปิดใจถึงการมาเป็นนักร้องเต็มตัวว่า เมื่อตอนอายุ 14 ปี เคยร้อยเพลงกับคุณพ่อมาแล้วในอัลบั้มห่วงลูกห่วงลูกทุ่ง หลังจากเรียนจบปริญญาตรี นิเทศศาสตร์ ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ อยากพิสูจน์ตัวเองอีกครั้งกับการเป็นนักร้องควบคู่กับการเรียนปริญญาโท นิเทศศาสตร์ ม.ศรีปทุม "หนักใจไม่น้อยกับการนำเพลงเก่า ที่พี่คัฑลียาร้องไว้อย่างยอดเยี่ยม แต่ "พี่ตี๋" นฤพนธ์ พานทอง...

3. "DPU ผุดแนวคิด STARTUP UNIVERSITY เน้นการคิด ผลิตนวัตกรรม สร้างธุรกิจใหม่เพื่อขับเคลื่อนประเทศ" (dpu) (มีภาพ) คลิกดูคลิป >>
กรุงเทพธุรกิจ ฉบับวันที่ 01 มิถุนายน พ.ศ. 2560 หน้า 6

4. "บิ๊กดอน" ชี้สาวธุรกิจฯพ่ายเพราะประมาท (%03000903) (มีภาพ) คลิกดูคลิป >>
ฟุตบอลสยาม รายวัน ฉบับวันที่ 01 มิถุนายน พ.ศ. 2560 หน้า 28