ข่าวมหาวิทยาลัย

ข่าวประจำวันที่ : 28 พฤษภาคม 2560

แหล่งที่มา : DPU

DPU News  (2 ข่าว)

1. ภาพข่าว: น้ำดื่มเพิ่มพลัง (ธุรกิจบัณฑิตย์/ม.ธุรกิจบัณฑิตย์) (มีภาพ) คลิกดูคลิป >>
เดลินิวส์ ฉบับวันที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 หน้า 15

เพิ่มศักดิ์ ยิ้มดี ผอ.ฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ทีทีซี น้ำดื่มสยาม จำกัด สนับสนุนทีมสโมสรฟุตบอลหญิง ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ เพื่อสู้ศึกฟุตบอลไทยลีกหญิงประจำปี 2560-61 โดยมี ชัชวาล เผ่าสวัสดิ์ ผจก.ทีมผู้รับมอบ

2. ดีต่อชีวิต!! ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ไอเดียเลิศมอบ 40 ทุน หนุนเด็กไทยเรียนสาขาที่ตั้งตัวได้เร็ว (ธุรกิจบัณฑิตย์/ม.ธุรกิจบัณฑิต/ม.ธุรกิจบัณฑิตย์/มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์) (มีภาพ) คลิกดูคลิป >>
ผู้จัดการสุดสัปดาห์ 360 องศา ฉบับวันที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 หน้า 1

เรียนฟรี! 40 ทุน วิทยาลัยการแพทย์บูรณาการ ม.ธุรกิจบัณฑิตย์คัดนักเรียนใจรักไอเดียเริด เรียนหมออาหาร หมอความงาม เสริมให้เด็กไทยตั้งตัวเร็ว ปี 2016 สภาท่องเที่ยวโลก (World Travel Tourism Councill-WTTC) จัดเมืองไทยเป็นอันดับ 10 ของประเทศที่การท่องเที่ยวขยายตัวเร็วสุดในโลก (11%) เป็นแชมป์กลุ่มประเทศอาเซียน ทำรายได้สูงเด่น 82 พันล้านเหรียญสหรัฐฯเท่ากับ 20.6% ของผลิตภัณฑ์มวลรวมประชาชาติ และยังคงขยายตัว...