ข่าวมหาวิทยาลัย

ข่าวประจำวันที่ : 23 พฤษภาคม 2560

แหล่งที่มา : DPU

DPU News  (4 ข่าว)

1. THE COUCH POTATO OLYMPICS ("dhurakij pundit university"/"dhurakij pundit") (มีภาพ) คลิกดูคลิป >>
Bangkok Post ฉบับวันที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 หน้า 1

...us for advice on how to hold competitions in their own campuses. Universities are even beginning to offer courses related to e-sports, as well as scholarships for e-sports athletes. Just this year, Dhurakij Pundit University offered bachelor's and master's degree scholarships for all the members of a League Of Legends team. We also recently worked with the Tourism Authority of Thailand to help...

2. มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์: "DPU ผุดแนวคิด STARTUP UNIVERSITY เน้นการคิด ผลิตนวัตกรรม สร้างธุรกิจใหม่เพื่อขับเคลื่อนประเทศ"(dpu/ธุรกิจบัณฑิตย์/มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์) (มีภาพ) คลิกดูคลิป >>
กรุงเทพธุรกิจ ฉบับวันที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 หน้า 6

3. นครศรีหนุน'เสาวลักษณ์'รับใช้ชาติ (%03000903) คลิกดูคลิป >>
ฟุตบอลสยาม รายวัน ฉบับวันที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 หน้า 32

4. ภาพข่าว: ทดเวลาเจ็บ: สนับสนุนน้องๆ (%03000903) (มีภาพ) คลิกดูคลิป >>
ฟุตบอลสยาม รายวัน ฉบับวันที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 หน้า 5