ข่าวมหาวิทยาลัย

ข่าวประจำวันที่ : 22 พฤษภาคม 2560

แหล่งที่มา : DPU

DPU News  (3 ข่าว)

1. ภาพข่าว: หนุนสู้ไทยลีกหญิง (ธุรกิจบัณฑิตย์) (มีภาพ) คลิกดูคลิป >>
เดลินิวส์ (กรอบบ่าย) ฉบับวันที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 หน้า 19

นพดล ศิริพิทักษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แซซซี่ อินโนเวทีฟ จำกัด บริษัทผู้จัดงานอีเวนต์ชื่อดังของประเทศไทย รับเป็นผู้สนับสนุนทีมฟุตบอลหญิงสโมสรธุรกิจบัณฑิตย์ในศึกไทยลีกหญิง 2017 โดยมี ชัชวาล เผ่าสวัสดิ์ และ ยรรยง ทองประยูร ผู้จัดการและผู้ช่วย ผู้จัดการ ร่วมแสดงความขอบคุณ --จบ-- --เดลินิวส์ ฉบับวันที่ 23 พ.ค. 2560 (กรอบบ่าย)--

2. คอลัมน์ อาหารสมอง: 'สถาบันการอาชีวศึกษา'ความหวังปฏิรูปการอาชีวศึกษา ผลิตกำลังคนสายปฏิบัติการและเทคโนโลยี(3) (ธุรกิจบัณฑิตย์/มธบ./มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์) คลิกดูคลิป >>
สยามรัฐ ฉบับวันที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 หน้า 9

...ผู้มอบให้ว่า ทำอะไร สิ่งใด ได้บ้าง ไม่มีอำนาจที่จะ "คิดอะไรได้เอง ทำอะไรได้เอง" ข่าวล่าสุดเผยแพร่ออกทางสื่อ เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2560 โดย "นายเกียรติอนันต์ ล้วนแก้ว" (ผู้ช่วยรองอธิการบดีฝ่ายวิจัย มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ - มธบ.) ได้นำเสนอผลการวิจัยต่อที่ประชุมฯ เรื่อง"การปฏิรูปการเรียนรู้เพื่อสร้างความพร้อมในการประกอบอาชีพแก่เยาวชน" จัดขึ้นโดย (1) สำนักงานส่งเสริมสังคมแห่งการเรียนรู้ และคุณภาพ...

3. ภาพข่าว: สร้างคุณภาพ ("ดาริกา ลัทธพิพัฒน์"/ธุรกิจบัณฑิตย์/มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์) (มีภาพ) คลิกดูคลิป >>
มติชน ฉบับวันที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 หน้า 17

ดร.ดาริกา ลัทธพิพัฒน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ และนายวิชัย พรพระตั้ง รองประธานองค์กร ธุรกิจโทรคมนาคมและไอที บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด ลงนามความร่วมมือเพื่อผลักดันวิทยาลัยครีเอทีฟดีไซน์ แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์เทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ร่วมสร้างคุณภาพด้านวิชาการ และเครือข่าย ในการเสริมทักษะ และประสบการณ์นักศึกษา ที่มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์