ข่าวมหาวิทยาลัย

ข่าวประจำวันที่ : 27 พฤศจิกายน 2559

แหล่งที่มา : DPU

DPU News  (1 ข่าว)

1. คอลัมน์ สตาร์ภูธร: 'กบ'สุดารัตน์ ชูชื่น ซ้ายธรรมชาติ ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ (ธุรกิจบัณฑิตย์/ม.ธุรกิจบัณฑิตย์/มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์) (มีภาพ) คลิกดูคลิป >>
สยามกีฬา ฉบับวันที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559 หน้า 19

...ได้เริ่มฟาดแข้งอย่างเป็นทางการมากกว่า 4 สัปดาห์ซึ่งเนื่องจากมีทัวร์นาเมนต์มากขึ้น ย่อมมีดาวรุ่งขึ้นมามากมาย ส่วนฉบับนี้ เราจะมานำเสนอดาวรุ่งของฟุตบอลหญิงไทย อย่าง "กบ" สุดารัตน์ ชูชื่น แบ็กซ้าย จาก ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ สาวหล่อจากจังหวัดศรีสะเกษ ที่มีใจรักฟุตบอลอย่างเต็มเปี่ยม โดยนักเตะจาก "สิงห์คลองประปา" เล่าให้ฟังถึงการเล่นฟุตบอลว่าเริ่มเล่นฟุตบอลตั้งแต่อายุ 7-8 ขวบ ตั้งแต่จำความได้ ซึ่งช่วงนั้นยัง...