ข่าวมหาวิทยาลัย

ข่าวประจำวันที่ : 24 มีนาคม 2560

แหล่งที่มา : DPU

DPU News  (2 ข่าว)

1. คอลัมน์ ด้วยสมองและสองมือ: ทีมเวอร์จิ้น คว้าชัยเชลล์ อีโค มาราธอน เอเชีย 2017 (ธุรกิจบัณฑิตย์/มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์) (มีภาพ) คลิกดูคลิป >>
สยามรัฐ ฉบับวันที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2560 หน้า 13

...C.E. ได้รางวัลอันดับชนะเลิศ, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าฯ ลาดกระบัง (รถต้นแบบไฟฟ้า) มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช (รถต้นแบบไฟฟ้า) ได้รางวัลอันดับ 3, มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร (รถต้นแบบ I.C.E.)และมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ (รถต้นแบบ I.C.E.) ได้รางวัลอันดับ 7 สำหรับรถต้นแบบ (Prototype)เป็นรถต้นแบบแห่งอนาคต แข่งขันกันด้วยสมรรถนะของรถ ทีมใดที่วิ่งได้ระยะทางไกลที่สุดด้วยเชื้อเพลิงเทียบเท่าน้ำมัน...

2. คอลัมน์ เอสเอ็มอี มอนิเตอร์: รวมธุรกิจสตาร์ทอัพ (ธุรกิจบัณฑิตย์/มธบ./มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์) คลิกดูคลิป >>
โพสต์ทูเดย์ ฉบับวันที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2560 หน้า B11

พัทธนันท์ เพชรเชิดชู คณบดีวิทยาลัยบริหารธุรกิจเชิงนวัตกรรมและการบัญชี (CIBA) มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ (มธบ.) เปิดเผยว่า CIBA จะจัดกิจกรรม CIBA Festival ภายใต้แนวคิด "มหกรรมเปิดตลาด เดินเพลิน ช๊อป แชะ กับร้านอาหารติดล้อ" จัดวันที่ 24 มี.ค. 2560 ที่มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ โดยจะรวบรวมร้านค้า นวัตกรรมของผู้ประกอบการ เอสเอ็มอี ผู้ประกอบการฟู้ดทรัค และนักศึกษาที่สนใจทำธุรกิจสตาร์ทอัพ