ข่าวมหาวิทยาลัย

ข่าวประจำวันที่ : 22 มีนาคม 2560

แหล่งที่มา : DPU

DPU News  (2 ข่าว)

1. ภาพข่าว: วิชาการบิน ("ดาริกา ลัทธพิพัฒน์"/ธุรกิจบัณฑิตย์/มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์) (มีภาพ) คลิกดูคลิป >>
ข่าวสด (กรอบบ่าย) ฉบับวันที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2560 หน้า 19

ดร.ดาริกา ลัทธพิพัฒน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ และ สนทนา นรินทร์ ผอ.แผนกพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ สายการบินนกแอร์ ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือพัฒนาคุณภาพวิชาการและบุคลากรด้านสายการบิน เพื่อรองรับความต้องการของสายวิชาชีพในอนาคต --จบ-- --ข่าวสด ฉบับวันที่ 23 มี.ค. 2560 (กรอบบ่าย)--

2. คอลัมน์ ฮาวทูสตาร์ทอัพ: ทำไมกล้าซื้อของแพง (dpu/ธุรกิจบัณฑิตย์/มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์) (มีภาพ) คลิกดูคลิป >>
ฐานเศรษฐกิจ ฉบับวันที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2560 หน้า 29

วีรพล สวรรค์พิทักษ์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์werapol.swk@dpu.ac.th คอนโดมิเนียมหรูหรา ราคา 650 ล้านบาท ถูกจองไปเกิน 50% ของโครงการ เบอร์โทรศัพท์เลขสวย 7 ตัวเหมือนถูกประมูลไปด้วยราคา 8 ล้านบาทเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ไวน์แดง Chateau Margaux ปี 2009 ขวดละ 6 ล้านบาท ลัมโบร์กินีซูเปอร์คาร์สุดหรู Centenario Roadster 2017 วางจำหน่ายเพียง 40 คันทั่วโลก ราคา 73 ล้านบาท (ไม่รวม...