ข่าวมหาวิทยาลัย

ข่าวประจำวันที่ : 19 มีนาคม 2560

แหล่งที่มา : DPU

DPU News  (1 ข่าว)

1. คอลัมน์ กอสซิพริมรั้ว (ธุรกิจบัณฑิตย์) (มีภาพ) คลิกดูคลิป >>
ไทยรัฐ ฉบับวันที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2560 หน้า 12

...เป็นแรงจูงใจ...แหม!วิสัยทัศน์กว้างไกลสมกับเป็นประธานสภานักศึกษาจริงจริ๊ง!!! ปิดท้ายด้วยข่าวดจากการให้ที่ยิ่งใหญ่ ปุ่น...สโรชา อ่อนสอาด นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ประยุกต์ สาขาบูรณาการสุขภาพและความงาม รั้วธุรกิจบัณฑิตย์ จากผู้ป่วยโรคท่อน้ำดีอุดตันตั้งแต่แรกเกิด ตอนนี้ กลายเป็นว่าที่บัณฑิตอนาคตไกล หลังได้รับการปลูกถ่ายตับที่มีผู้บริจาคจากฝีมือทีมศัลยแพทย์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์สภากาชาดไทย...ฟังแล้ว "ขา...