ข่าวมหาวิทยาลัย

ข่าวประจำวันที่ : 18 มีนาคม 2560

แหล่งที่มา : DPU

DPU News  (2 ข่าว)

1. คอลัมน์ กอสซิพริมรั้ว (ธุรกิจบัณฑิตย์) (มีภาพ) คลิกดูคลิป >>
ไทยรัฐ (กรอบบ่าย) ฉบับวันที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2560 หน้า 12

...เป็นแรงจูงใจ...แหม!วิสัยทัศน์กว้างไกลสมกับเป็นประธานสภานักศึกษาจริงจริ๊ง!!! ปิดท้ายด้วยข่าวดจากการให้ที่ยิ่งใหญ่ ปุ่น...สโรชา อ่อนสอาด นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ประยุกต์ สาขาบูรณาการสุขภาพและความงาม รั้วธุรกิจบัณฑิตย์ จากผู้ป่วยโรคท่อน้ำดีอุดตันตั้งแต่แรกเกิด ตอนนี้ กลายเป็นว่าที่บัณฑิตอนาคตไกล หลังได้รับการปลูกถ่ายตับที่มีผู้บริจาคจากฝีมือทีมศัลยแพทย์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์สภากาชาดไทย...ฟังแล้ว "ขา...

2. คอลัมน์ ร้านน่านั่ง: Good day Pizza & Breakfast (ธุรกิจบัณฑิตย์/มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์) (มีภาพ) คลิกดูคลิป >>
ผู้จัดการสุดสัปดาห์ 360 องศา ฉบับวันที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2560 หน้า 58

...ร์โคล เนื้อแป้งมีสีดำจากส่วนผสมของผงถ่านชาร์โคล ช่วยดูดซับสารพิษที่สะสมอยู่ในระบบทางเดินอาหาร รวมทั้งช่วยในการดีทอกซ์ลำไส้ 'Good day Pizza & Breakfast' ตั้งอยู่บริเวณด้านหลังมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ จุดสังเกตตรงข้ามโรงเรียนการเคหะท่าทราย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 09-7230-6987 บรรยายใต้ภาพ พิซซ่าหน้าฮาวาเอี้ยนเมนูฮิตประจำร้าน Good day Pizza มีบริการใส่กล่องกลับบ้าน Good day Pizza & Breakfast