ข่าวมหาวิทยาลัย

ข่าวประจำวันที่ : 14 มีนาคม 2560

แหล่งที่มา : DPU

DPU News  (2 ข่าว)

1. ฟูจิ ซีร็อกซ์ และ ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ ลงนามสัญญาณความร่วมมือ เปิดศูนย์ New Print Room สนับสนุนระบบการทำงานในยุคดิจิทัล ("ดาริกา ลัทธพิพัฒน์"/ธุรกิจบัณฑิตย์/ม.ธุรกิจบัณฑิตย์/มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์) (มีภาพ) คลิกดูคลิป >>
ไทยโพสต์ ฉบับวันที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2560 หน้า 22

โคจิ เทสึกะ ประธาน บริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์(ประเทศไทย) และ ดร.ดาริกา ลัทธพิพัฒน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ลงนามร่วมมือเปิดศูนย์ New Print Room และเซ็นสัญญาความร่วมมือต่อเนื่องโครงการ Pint Room และโครงการ Back Office Printing "Managed Print Services" เป็นระยะเวลา 5 ปีเพื่อเป็นคู่ค้าทางธุรกิจที่ช่วยสนับสนุนระบบการทำงานที่ทันสมัยในยุคดิจิทัลให้กับมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์โดยมุ่งเน้นผลลัพธ์...

2. คอลัมน์ ADVANCED BUSINESS MAGAZINE SOCIETY FOCUS: ปั้นนักบัญชีรุ่นใหม่ (%03000903) (มีภาพ) คลิกดูคลิป >>
ADVANCED Business ฉบับวันที่ 01 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560 หน้า 72