ข่าวมหาวิทยาลัย

ข่าวประจำวันที่ : 05 มีนาคม 2560

แหล่งที่มา : DPU

DPU News  (2 ข่าว)

1. คอลัมน์ ทะลุคนทะลวงข่าว: เด็ดปีก-ปิดเสียงธรรมกาย'องอาจ'ถึง'พระสนิทวงศ์'วรณัน-ดีเอสไอลุยเช็กบิล (ธุรกิจบัณฑิตย์/มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์) (มีภาพ) คลิกดูคลิป >>
ข่าวสด ฉบับวันที่ 05 มีนาคม พ.ศ. 2560 หน้า 4

...ชื่อเสียง องอาจ ธรรมนิทา หรือ อาร์ท วัย 36 ปี พื้นเพเป็นชาวคลองหลวง ปทุมธานี ปริญญาตรีคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ และคณะนิเทศศาสตร์ (วิทยุกระจายเสียงและโทรทัศน์) มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ เป็นนักกิจกรรมเคลื่อนไหวกิจกรรมทางสังคมตั้งแต่เป็นเยาวชน เคยเป็น แกนนำนักศึกษายื่นคัดค้านนำธุรกิจ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์จดทะเบียนในตลาด หลักทรัพย์ มีดีกรีเป็นเยาวชนดีเด่น ได้รับ...

2. คอลัมน์ be strategic: อเมริกันเกิร์ล ได้ใจเพราะเป็นงาน (%03000903) (มีภาพ) คลิกดูคลิป >>
SME Thailand ฉบับวันที่ 01 มีนาคม พ.ศ. 2560 หน้า 66,67