เปิดแล้ว!!! หลักสูตรอบรม CPD ของผู้ทำบัญชีและผู้สอบบัญชีรับอนุญาต ประจำปี 2555

สถาบันพัฒนานักวิชาชีพบัญชี :  IPAD

สมัครด่วน !!

หลักสูตรการพัฒนาความรู้ต่อเนื่องทางวิชาชีพบัญชี (CPD)

ของผู้ทำบัญชี และ ผู้สอบบัญชีรับอนุญาต ประจำปี 2555

***สนใจสามารถสำรองที่นั่งได้ .....2 ช่องทาง ดังนี้*** (แฟกซ์,อีเมล์)

1.โดยการส่งใบสมัครและใบโอนเงินมาทางแฟกซ์ที่เบอร์ 02-954-9517 (แฟกซ์ออโต้) หรือ

2.โดยการแสกนใบสมัครและใบโอนเงินส่งมาทางอีเมล์ได้ที่ ipad_dpu@dpu.ac.th

พิเศษค่าอบรม : บุคคลทั่วไป 1,200 บาท

-สมาชิกเก่าสถาบันฯ/ศิษย์เก่ามธบ. เพียง 900 บาท

-สมาชิกเก่าสถาบันฯที่หมดอายุ 1 ปี  ต้องต่ออายุสมาชิก โดยชำระเพิ่ม 100 บาท

-สมัครสมาชิกใหม่ ลดเหลือ 900 บาท + ค่าสมาชิก

หมายเหตุ : สิทธิ์คูปอง จากงาน "เภตราคืนท่า ราตรีสีฟ้า"

สำหรับผู้ที่เข้าอบรมโครงการพัฒนาความรู้ต่อเนื่องทางวิชาชีพบัญชี (CPD)

สิทธิ์ดังกล่าว ไม่รวมถึงอาหารกลางวันและอาหารว่างช่วงเบรกให้บริการเฉพาะชาหรือกาแฟไม่รวมขนม

***ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ด้วย***

****การชำระเงิน:  โอนเงินเข้าบัญชีเงินฝากออมทรัพย์****

ธนาคารไทยพาณิชย์  สาขาย่อยมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์

ชื่อบัญชี “มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์” เลขที่ 152-2-10723-7

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ในเว็บไซค์ของสถาบันฯ www.dpu.ac.th/ipad

สถาบันพัฒนานักวิชาชีพบัญชี  โทร.02-954-7300 ต่อ 616

รายการข่าวทั้งหมด