วิศวะและลูกเจ้าแม่คลองประปาออกบูธที่สามเสน2

วันนี้คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ร่วมกับทีมหุ่นยนต์โรบอทลูกเจ้าแม่คลองประปา จัดบูธแนะแนวการศึกษาที่โรงเรียนราชนันทาจารย์ สามเสนวิทยาลัย 2 นำโดย ดร.ณรงค์เดช กีรติพรานนท์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร ซึ่งภายในบูธได้มีการนำหุ่นยนต์โรบอท อาธิ หุ่นยนต์แข่งขันจิ้มลูกโป่ง, หุ่นยนต์ชู้ดบาส และเครื่องมือการเรียนรู้ต่างๆ มาจัดแสดงโชว์ พร้อมให้น้องๆทุกคนได้ศึกษาและปฏิบัติกันจริงๆ ซึ่งได้รับความสนใจจากน้องๆ คุณครูและอาจารย์ เป็นอย่างมาก