ข่าวดีๆสำหรับวันนี้ บรรยากาศสัมภาษณ์นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2559 ขนาดวันนี้เป็นวันหยุดสำหรับหลายๆคน แต่ยอมเสียสละเข้ามาสัมภาษณ์พร้อมกัน 3 คน ด้วยผอ.หลักสูตรและอาจารย์ประจำหลักสูตรมารอสัมภาษณ์ค่ะ ยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ EM 59 ทุกคนนะค่ะ  รีบๆๆเข้ามาสมัครกันนะคะ