รายการอาหารบุฟเฟ่ต์ แบบ C

สำหรับจำนวนตั้งแต่ 30 ท่านขึ้นไป

C-1 C-2 C-3
  • ฉู่ฉี่กระหมูอ่อน
  • ต้มโคล้งปลากรอบ
  • บล็อกโครี่ผัดกุ้ง+ไก่
  • ทอดมันปลากราย
  • น้ำพริกปลาทูตำ +
  • ผัดสด
  • ลาบไก่
  • ผลไม้และของหวาน
  • แป๊ะซะปลาช่อนผักกระเฉด
  • หมูก้อนทอด
  • กระเพาะปลาผัดแห้ง
  • ปีกไก่เหล้าแดง
  • สปาเก็ตตี้ปลาเค็ม
  • น้ำพริกลงเรือ + ผักสด
  • ผลไม้และของหวาน
  • แกงเขียวหวานปลากราย+ขนมจีน
  • ข้าวตังหน้าตั้ง
  • กระดูกหมูตุ๋นยาจีน
  • ผัดโป๊ยเซียน
  • น้ำพริกกุ้งสด+ผักสด
  • ยำก้านคะน้าทะเล
  • ผลไม้และของหวาน
C-4 C-5  
  • แกงส้มชะอมไข่กุ้ง
  • ผัดผักรวมน้ำมันหอย
  • บะหมี่ผัดมันปู+กระดูกหมูอบ
  • ปลากะพงผัดขึ้นฉ่าย
  • น้ำพริกมะขาม + ผัดสด
  • ยำสามกรอบ
  • ผลไม้และของหวาน
  • แกงเผ็ดเป็ดย่างมะพร้าวอ่อน
  • ซุปเยือไผ่
  • สลัดแฮม+ไข่ต้ม
  • สี่สหายน้ำแดง
  • ทอดมันปลากราย
  • ยำวุ้นเส้นทะเล
  • ผลไม้และของหวาน