เปิดรับสมัครนักศึกษาปีการศึกษา 2561

หลักสูตรวิศวกรรมข้อมูลขนาดใหญ่ เปิดรับนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2561 (BD รุ่น4)

• กำหนดการรับสมัคร yes

การดำเนินการ

วันที่

1. ประกาศรับสมัคร : นักศึกษากรอกใบสมัคร Online ที่เว็บไซต์

หรือ walk in เข้ามาเขียนใบสมัคร ที่สำนักงานบัณฑิต คณะวิศวกรรมศาสตร์ อาคาร 9 ชั้น 2

วันจันทร์ที่ 8 มกราคม – 31 พฤษภาคม 2561

2. ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์คัดเลือก

ตามรอบที่มีผู้สมัครเข้ามาในระบบ

3. ผู้มีสิทธิ์สอบตามสาขาแจ้งไปนั้น (ส่งรายละเอียดตอบกลับทางอีเมลล์ หรือเบอร์โทรศัพท์ ) สามารถชำระค่าสมัคร (500 บาท) วันที่มาสัมภาษณ์ได้เลย จากนั้นรวบรวมเอกสารการสมัครแล้วนำไปในวันที่สอบสัมภาษณ์

เอกสารการสมัครประกอบด้วย

1. ใบสมัคร (ทางหลักสูตรพิมพ์ใบสมัครให้) เตรียมรูปถ่ายขนาด 1-1.5 นิ้ว 3 รูป
  2. สำเนาผลการเรียนระดับ ปริญญาตรี 1 ฉบับ
  3. สำเนาทะเบียนบ้าน  1 ฉบับ
  4. สำเนาบัตรประชาชนอย่างละ 1 ฉบับ
  5. สำเนาใบเปลี่ยนชื่อ (ถ้ามี)

ตามที่หลักสูตรกำหนด

4. สอบสัมภาษณ์ โดยหัวข้อประเมินมีดังนี้

• พื้นฐานการศึกษา
  • บุคลิกภาพ / ทัศนคติที่มีต่อ มธบ.
  • จุดมุ่งหมายในการศึกษาต่อ โอกาสและความเป็นไปได้ในการสำเร็จการศึกษา
  • ศักยภาพ/ ความรอบรู้สถานการณ์ปัจจุบัน

ตามที่หลักสูตรกำหนด

5. ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อ (ส่งรายละเอียดตอบกลับทางอีเมลล์ หรือเบอร์โทรศัพท์ ) และเรียกรายงานตัวขึ้นทะเบียนนักศึกษา ชำระค่าขึ้นทะเบียน (9,000 บาท)

เอกสารการขึ้นทะเบียนนักศึกษาประกอบด้วย

1. สำเนาผลการเรียนระดับ ปริญญาตรี 2 ฉบับ
  2. สำเนาใบรับรองวุฒิ หรือ ใบปริญญาบัตร 1 ฉบับ
  3. สำเนาทะเบียนบ้าน  1 ฉบับ
  5. สำเนาใบเปลี่ยนชื่อ (ถ้ามี)
  6. รูปถ่ายขนาด 1-1.5 นิ้ว 2 รูป *ยกเว้นรูปชุดครุย

ภายในวันที่ 31 พฤษภาคม 2561

6. ลงทะเบียนเรียน วิชาปรับพื้นฐาน (15 ชั่วโมง)

*สำหรับผู้ที่จบไม่ตรงสายหรือ ไม่มีพื้นฐานทางด้านโปรแกรมมิ่ง ทางหลักสูตรมีให้เรียนวิชาปรับพื้นฐาน

BD 504 การเขียนโปรแกรมเบื้องต้น (4,500 บาท)

จ่ายค่าลงทะเบียนภายใน เดือน มิถุนายน 2561

เรียนเดือน มิถุนายน – กรกฎาคม 2561

7. เปิดเรียน ภาคการศึกษา ที่ 1/2561

ลงทะเบียนเรียน ค่าใช้จ่ายแบบเหมาจ่าย (29,000) แต่เนื่องจาก นักศึกษาจ่ายค่าขึ้นทะเบียน 9,000 บาท ไปแล้วนั้น ฉะนั้นภาคเรียนที่ 1 จ่ายเพียง 20,000 บาท *สามารถผ่อนจ่ายได้ 3 งวด*

เดือน สิงหาคม 2561

heartสอบถามรายละเอียดหลักสูตรเพิ่มเติมได้ที่ heart

สำนักงานบัณฑิตศึกษา วิทยาลัยนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีและวิศวกรรมศาสตร์

อาคารวิศวกรรมศาสตร์ อาคาร 9 ชั้น 2