ขอเชิญร่วมงานสัมมนา A4M Anti-Aging... 10Th 6-8 กันยายน 2561

ขอเชิญคณาจารย์นักศึกษาและผู้สนใจทุกท่าน ร่วมงานสัมมนา

A4M Anti-Aging... 10Th

ระหว่างวันที่ 6-8 กันยายน 2561

อาจารย์ประจำและอาจารย์พิเศษของหลักสูตรปริญญาโท วิทยาการชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ

วิทยาลัยการแพทย์บูรณาการ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์

ร่วมงานฟรี

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่ภาพนะคะ

เคล็ด(ไม่)ลับชะลอวัย หมอเมย์

ดูคลิปวีดีโอทั้งหมด